เมนูหลัก

เมนูย่อย

ข่าวสารพรรค

"อภิสิทธิ์" ลงพื้นที่พบปะพี่น้องชาวพิมาย

17 มกราคม 2562 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา พบปะสมาชิกและประชาชน ทั้งนี้นายอภิสิทธิ์ พร้อมคณะ ได้เดินทางไปนมัสการพระพุทธวิมายะ พร้อมไหว้เจ้าพ่อหลักเมืองพิมาย ที่วัดเดิม อำเภอพิมาย เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเดินทางไปปราศรัย นโยบายยกระดับการศึกษาไทย “เกิดปั๊บ รับสิทธิ์แสน” กับคณะครูอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร ของวิทยาลัยเทคนิคพิมาย 

หลังจากนั้น นายอภิสิทธิ์และคณะได้เดินทักทาย พบปะประชาชน ในเขตเทศบาลตำบลพิมาย โดยมีพ่อค้า แม่ค้า ประชาชน ที่จับจ่ายในตลาด ส่งรอยยิ้มและเสียงทักทายต้อนรับพร้อมมอบดอกไม้ให้กำลังใจด้วย 

นายอภิสิทธิ์ได้กล่าวปราศรัยกับพี่น้องประชาชนตอนหนึ่งว่า ที่ผ่านมาแม้ไม่ได้ทำกิจกรรมทางการเมือง เพราะติดคำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. แต่พรรคประชาธิปัตย์ก็ลงพื้นที่เพื่อรับฟังปัญหาจากประชาชนมาตลอด เพราะการเมืองเว้นวรรคไม่ได้โดยเฉพาะเรื่องปากท้อง ตอนนี้พรรคประชาธิปัตย์มีความพร้อมที่จะนำพาบ้านเมืองและประชาชนพ้นจากความเป็นอยู่ที่ยากลำบาก แม้ยังไม่รู้ว่าจะได้เลือกตั้งเมื่อไหร่ แต่พรรคประชาธิปัตย์ได้เตรียมนโยบายไว้ครบถ้วนทุกด้าน ซึ่งเป็นนโยบายที่มาจากการลงพื้นที่และสะท้อนจากประชาชนตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา