เมนูหลัก

เมนูย่อย

ข่าวสารพรรค

“จุฤทธิ์” แนะประชาชนตรวจสอบ “เบอร์ผู้สมัครประชาธิปัตย์” ในเขตของตัวเอง

เชิญ “ชาวเลือดสีฟ้า” นำพา “ประชาธิปัตย์กลับมายิ่งใหญ่” เคียงข้างประชาชนอีกครั้ง

 

4 กุมภาพันธ์ 2562 นายจุฤทธิ์  ลักษณวิศิษฏ์  รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์  กล่าวว่าขณะนี้เข้าสู่โหมดเลือกตั้งเต็มตัวแล้ว มีพรรคการเมืองจำนวนมาก ลงสมัครในการเลือกตั้งครั้งนี้ ถือว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดีที่ประเทศจะเข้าสู่ระบบประชาธิปไตยเต็มใบเสียที หลังจากที่ประชาชนรอคอยมานานเกือบ 5 ปี และมั่นใจว่าสิ่งที่ประชาชนคนไทยทุกคนอยากเห็นคือ การเลือกตั้งที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม นักการเมืองไม่ซื้อสิทธิ์ ประชาชนไม่ขายเสียง แม้ปัจจุบันภาวะเศรษฐกิจจะไม่ดี แต่การรับเงินเล็กน้อยวันนี้จะสร้างปัญหาใหญ่ในอนาคต  แล้วก็ได้พิสูจน์แล้วว่าการซื้อสิทธิ์ขายเสียงสร้างปัญหาให้ประเทศจริงๆ

 

“เราได้แต่หวังว่าผู้มีอำนาจที่ไม่ได้มาจากการเลือกตั้งจะไม่เข้ามาใช้อำนาจแทรกแซง ใช้อำนาจรัฐเพื่อสืบทอดอำนาจ  เพราะหลายปรากฏการณ์ในห้วงที่ผ่านมาประชาชนรู้สึกได้ถึงการใช้อำนาจแทรกแซงองค์กรอิสระ จนผลลัพธ์ค้านสายตาประชาชน ถ้าการใช้อำนาจเกิดขึ้นในการเลือกตั้งครั้งนี้แน่นอนว่าความเสียหายย่อมเกิดขึ้นกับประเทศ  และอาจนำไปสู่การขัดแย้งครั้งใหม่” นายจุฤทธิ์กล่าว

 

สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้  พรรคประชาธิปัตย์ ส่งผู้สมัครทั้ง 2 ระบบ คือระบบแบ่งเขตเลือกตั้งครบ 350 เขต ระบบบัญชีรายชื่อครบ 150 คน รวม 500 คน ซึ่งผู้สมัครทุกท่านผ่านการคัดสรรตามขั้นตอนตามกฎหมาย  และเป็นความหวังให้กับทุกคนในการนำพาประเทศเข้าสู่ระบบประชาธิปไตยเต็มใบ  ขอให้ทุกๆ ท่านช่วยติดตามเบอร์ของผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ ในเขตของท่าน เพราะในการเลือกตั้งครั้งนี้ เบอร์ของผู้สมัครอาจจะไม่เหมือนกันในแต่ละเขต  ซึ่งอาจทำความยุ่งยากให้ผู้ใช้สิทธิ์ ประชาชนจึงควรติดตามรายละเอียดอย่างใกล้ชิด  เพื่อจะได้เลือกพรรคประชาธิปัตย์ได้ถูกเบอร์ และอยากให้สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ช่วยประชาสัมพันธ์นโยบายของพรรคในทุกๆ ด้าน เพื่อให้ชาวเลือดสีฟ้านำพาพรรคประชาธิปัตย์กลับมายิ่งใหญ่เคียงข้างประชาชนอีกครั้ง

ดาวน์โหลดนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ที่นี่ : http://bit.ly/2BlVBAZ